คณะครูโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา ได้นำนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายร่วมกิจกรรม "ค่ายพัฒนาคุณภาพวิชาการแบบบูรณาการ" ประจำปีการศึกษา 2561 โดยบูรณาการทุกสาระวิชาผ่านกระบวน STEM และ 21st Century Skills เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาความสามารถรอบด้าน ในวันที่ 9-11 มกราคม 2562 ณ โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา 1 วัน และยังพาไปออนทัวร์กันต่อที่ โกลเด้น โกลด์ เขาใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดนครราชสีมาอีก 2 วัน 1 คืน งานนี้นักเรียนต่างได้รับทักษะ ความสนุก และความประทับใจกันอย่างเต็มที่ ค่ายนี้ได้รับการสนับสนุนและยังได้รับเกียรติจาก นายอุดม สมพร้อม ผู้อำนวยการโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา มาร่วมเปิดและปิดกิจกรรมค่ายอย่างสมบูรณ์แบบ คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพ

วันที่ : 2019-01-12 11:10:00