สนใจโทรสอบถามรายละเอียดที่เบอร์โทรศัพท์ 0-3486-9665

1. แบบ บก.06 /รายการครุภัณฑ์ดนตรี

2. รายละเอียดคุณลักษณะครุภัณฑ์ดนตรี วงโยธวาทิตชุดกลา

3. ราคากลาง

4. ประกาศโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา เรื่อง ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์ดนตรี วงโยธวาทิตชุดกลาง ประจำห้องปฏิบัติการดนตรี โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

5. เอกสารประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์ดนตรี วงโยธวาทิตชุดกลาง ประจำห้องปฏิบัติการดนตรี โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ : 2019-08-13 11:02:19