กิจกรรมทัศนศึกษา 2557 ณ อพวช. และ ดรีมเวิลด์

โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา ได้จัดให้นักเรียนทั้งระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้ไปทัศนศึกษาที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ อพวช. และดรีมเวิลด์ เพื่อเป็นการศึกษาหาความรู้นอกสถานที่

คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรม

วันที่ : 2014-11-26 11:22:26