พิธีมอบเกียรติบัตรการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 64 และ พิธีมอบถ้วยรางวัลการแข่งขันฟุตบอลฯ

โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา ได้มีการมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกให้ไปแข่งขันงานศิลปหัตถกรรม ครั้งที่ 64 ที่ผ่านมา โดยมีท่านผู้อำนวยการไกรรัฐ สว่างเดือน และรองผู้อำนวยการวิภา ภูต้องใจ เป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน ทั้งนี้ได้มีการมอบถ้วยรางวัลการแข่งขันฟุตบอลรุ่นต่างๆ ด้วย

คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม

วันที่ : 2014-11-26 12:21:27