ค่ายลูกเสือ โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา ณ ค่ายฑีปังกรรัศมีโชติ

เช้าวันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 นายนพคุณ อยู่ทอง นายจรินทร์ ฤทธิเดช และนางสาววนาไพร ชัยณรงศ์ นำกองลูกเสือของโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา สพม.10 ได้ไปร่วมถวายราชสดุดี เฉลิมพระเกียรติเนื่องในงาน "วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า" ประจำปี 2557 ณ ค่ายฑีปังกรรัศมีโชติ จังหวัดสมุทรสาคร โดยนายพิศุทธิ์ วีระจิตต์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรสาคร เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทิตา แด่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โดยมีลูกเสือ เนตนารี ในจังหวัดสมุทรสาครเข้าร่วมถวายราชสดุดีและวางพวงมาลา

คลิกดูภาพกิจกรรมที่นี่

วันที่ : 2014-11-26 16:13:52