พันท้ายนรสิงห์นิทรรศ์ 58 ประจำปีการศึกษา 2557

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยาได้มีการจัดงานนิทรรศการเปิดบ้านวิชาการ Open House "พันท้ายนรสิงห์นิทรรศ์ 58" ภายใต้คำขวัญที่ว่า "ลูกแสดขาว  มีวินัย  ใส่ใจกีฬา  พัฒนาความรู้  มุ่งสู่อาเซียน" โดยมีว่าที่ร้อยตรีชาญวิทย์  จันทรสุพิศ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 10 ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี ซึ่งในงานมีการจัดกิจกรรมแสดงผลงานของนักเรียน เกมฝึกทักษะ แนวทางการศึกษาต่อ การทำอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย

คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม

วันที่ : 2015-02-10 18:25:44