พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562

วัน พฤหัสบดี ที่ 13 มิถุนายน 2562 โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา จัดพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2562 พิธีการเริ่มจาก นักเรียนโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา เชิญผู้อำนวยการ นายอุดม สมพร้อม และคณะครู นั่งในที่จัดเตรียมไว้ จากนั้นร่วมกันกล่าวบทสวดไหว้ครู กล่าวคำปฏิญาณตน นำพานดอกไม้ พานธูปเทียน และดอกไม้ที่จัดเตรียมมาไหว้ครู จากนั้นนักเรียนกล่าวระลึกถึงพระคุณครู ตามลำดับ ในการพิธีนี้ ได้มีการมอบทุนการศึกษา เกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนดีและพฤติกรรมดี เกียรติบัตรผลการตัดสินการประกวดพานประเภทต่างๆของนักเรียนในแต่ละระดับชั้น การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพ

วันที่ : 2019-06-15 11:40:13