ประชุมผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2557 วันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคม 2557 ในการประชุมครั้งนี้คณะกรรมการสถานศึกษาได้มาร่วมเพื่อหาแนวทางในการพัฒนา โรงเรียนต่อไป และผู้อำนวยการไกรรัฐ สว่างเดือน ขอขอบพระคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในการมาประชุมและดูแลลูกหลาน ของท่านด้วยดี

คลิกดูภาพกิจกรรม

วันที่ : 2014-09-11 11:15:57